Sanji: Các mối quan hệ

Trong nhóm

Sanji xem Luffy như thuyền trưởng dù vẫn thường tức giận về chuyện cậu ăn quá nhiều và thiếu tôn trọng nghệ thuật trong việc nấu và trình bày các món ăn của anh.Sanji cũng ko thích cách Luffy bắt chước anh để làm trò tiêu khiển cho Usopp và Chopper.
Dù rằng Sanji ko ngớt đấu khẩu, đánh nhau với Zoro vì những điểm khác biệt giữa 2 người nhưng họ luôn ngầm cảm phục lẫn nhau cả về chí khí và các kĩ năng trong chiến đấu.Ko chỉ thế, họ còn là một đội cực kì mạnh khi chịu hợp tác với nhau.
Đối với các thành viên nữ trên thuyền (Robin,Nami,ViVi), Sanji luôn dành cho họ một sự đối đãi đặc biệt.Trong các cuộc chiến, khi cả nhóm tách ra, anh thường tự nhận lãnh trách nhiệm theo bảo vệ cho Nami.Anh có mối quan hệ tốt với Usopp, Chopper (dù lúc đầu anh đã tính để Chopper như “thức ăn dự trữ”), cho cả hai lời khuyên khi cần.Tóm lại, như các thành viên khác, anh rất quan tâm đến sự an nguy của cả nhóm.

Bạn bè

Trong trận đánh ở nhà hàng nổi Baratie, dù rằng có lúc trở mặt thành kẻ thù nhưng tận sâu trong lòng mình, Gin vẫn xem Sanji là ân nhân.Vì thế, anh ko những ko hạ thủ Sanji như mệnh lệnh được giao mà còn nhường cả chiếc mặt nạ chống hơi độc của mình cho Sanji.Sau cuộc chiến, Gin đã nhắn gửi Sanji là anh mong muốn được gặp lại Luffy ở Grand Line.
Còn Duval thì ban đầu rất căm ghét Sanji vì anh ta cho rằng tờ truy nã của Sanji là nguyên nhân của biết bao phiền toái mà anh ta phải chịu đựng do sự giống nhau một cách kì lạ của nó với gương mặt anh ta.Tuy nhiên, sau khi Sanji dùng Parrage Shot chỉnh sửa lại gương mặt cho anh thì hai người họ đã trở thành bạn.

Kẻ thù

Trong khoảng thời gian làm việc ở Baratie, Sanji có vẻ đã gây thù chuốc oán với khá nhiều người mà điển hình nhất là Fullbody.Và như các thành viên khác trong nhóm Straw Hat, anh cũng đang bị truy nã bởi Hải quân.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


%d bloggers like this: