Nico Robin: Khả năng và sức mạnh

Sức mạnh của trái Hana Hana no mi

Robin đã ăn Hana Hana no Mi từ khi còn rất trẻ, và đã có thể sử dụng thành thạo năng lực này khi mới 8 tuổi. Cô có thể cho bất kì bộ phận nào của cơ thể mọc trên bất kì bề mặt nào, bao gồm cơ thể của cô, cơ thể của người khác, và các vâth thể khác. Thông thường, cô kết tay lại hình chữ X trước ngực khi sử dụng năng lực. Đòn tấn công của cô gây trở ngại rất nhiều cho đối thủ, ngăn chặn tất cả các chuyển động bằng cách khóa khớp, bẻ khớp đối phương. Mặc dù rất mạnh nhưng các bộ phận mọc ra này vẫn có thể bị đánh và mệt mỏi, gây tổn thương đến cơ thể thật., đây là điểm yếu của Robin. Năng lực của cô rất hữu dụng trong nhiều tình huống nguy hiểm, có thể mang và chống đỡ các nakama, mọc tai, mũi, mắt để thám thính hoặc hỗ trợ cho việc tấn công, và nhiều ứng dụng khác. Ngoài năng lực DF ra, Robin không có năng lực siêu việt nào khác, và khả năng vận động của cô chỉ ở trên mức trung bình. Tuy nhiên, cô vẫn đủ nhanh nhẹn để né tránh các đòn tấn công một cách duyên dáng (mà vẫn giữ tư thế tay chữ X).
Các đòn tấn công thường được Robin sử dụng nhất là Seis Fleur Twist ,Ocho Fleur Flip và Clutch.

Chưa có thông tin về giới hạn trong năng lực của Robin, nhưng tác giả Oda từng đùa cợt rằng cô chỉ có thể mọc các chi trong khoảng cách “200 Hana Hanas”. Các Fan thường hiểu nhầm rằng điều này có nghĩa cô chỉ có thể mọc 200 chi, nhưng điều này sai.

Robin thường dắt ở thắt lưng một con dao nhỏ, nhưng không sử dụng nó trong chiến đấu. Cô thường chiến đấu tay không, chỉ sử dụng năng lực. Robin không ngại sử dụng các biện pháp bạo lực để giải quyết vấn đề (như khi mời Franky vào nhóm) và sẵn sàng bẻ gãy cổ hay đốt sống lưng của kẻ địch.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


%d bloggers like this: