Brook

https://i2.wp.com/images1.wikia.nocookie.net/onepiece/images/a/ab/Brook.jpgBrook là 1 bộ xương rất cao . Mặc dù không có da nhưng trên đầu vẫn có tóc . Quần áo tóc giày…. bên ngoài đều màu đen nhưng bên trong màu da cam
Gallery

Thông Tin

Tên tiếng Nhật: ブルック
Tên Latinh: Burukku
Tên tiếng Anh: Brook
Xuất hiện lần đầu tiên: Chapter 442 ; Episode 337
Xuất thân: Straw Hat Pirates; Rumbar Pirates (former)
Nghề nghiệp: Musician; Swordsman; Captain (former); Battle Convoy leader (former)
Biệt danh: "Gentleman Skeleton"; "Dead Bones"; "Humming Swordsman"; "Humming Brook" ; "Satan-Sama" ; "Soul King"
Người lồng tiếng JP: Yūichi Nagashima
Tuổi tác: 88 (debut) ; 90 (after timeskip)
Sinh nhật: April 3rd
Chiều cao: 2m 66cm (8’8½")
Bounty: 33,000,000

Trái cây ác quỷ

Tên tiếng Nhật : Yomi Yomi no Mi
Tiếng Anh : Revive-Revive Fruit
Ý nghĩa : Hồi sinh
Hệ : Paramecia

Tính cách

Như các thành viên khác của SH , Brook có 1 phong cách riêng biệt . Luôn tự nhân mình là 1 gentle man và luôn hỏi xem đồ lót của các cô gái ( ko hiểu Oda nghĩ gì mà cho Brook cái câu này nhỉ ) .
Brook là 1 người kiên nhẫn . Vẫn ở nguyên trên tàu ma 13 năm và luôn chờ cơ hội lấy lại bóng .Anh ta cũng là 1 người rất vui tính , luôn đem chuyện mình la 1 bộ xương ra để đùa bất cứ lúc nào có thể và có 1 điệu cười : Yohoohohohoho
Là 1 người rất yêu âm nhac . Ta có thể thấy trước khi sắp chết anh ấy vẫn đánh đàn va chết trên bàn phím piano . Âm nhạc cũng được thể hiện qua đặc tính chiến đấu của Brook
Trứoc khi gặp nhóm SH Brook rất cô đơn nhưng từ khi gặp SH niềm vui mới trở lại với anh ta. Dù là 1 trong những hải tặc sống lâu nhất ( 88 tuổi rồi ) nhưng ta vẫn có thể thấy Brook tham gia vao các trò đùa nghịch của Luffy Ussop va Chopper như là trẻ con . Brook và con cá voi Laboon có 1 tình cảm đặc biệt với nhau. Laboon rất thích nghe nhạc của Brook . Brook thì tuy chỉ còn là bộ xương nhưng luon chăm sóc tóc của mình vì anh ấy sợ Laboon sẽ không nhân ra anh ấy nữa .

Tiểu sử

Brook trước ở trên thuyền của Yorky
Con thuyền của Yorky rất đông và vui vẻ . Chính nhóm hải tặc này là ban. của Laboon khi nó còn nhỏ . Họ đã để Laboon lại tiếp tuc phiêu lưu và hứa sẽ quay lại đón nó nhưng cuối cùng trong 1 trận chiến tất cả dều bị chết .
Lúc này năng lực hồi sinh của trái DV của Brook lúc này mới tác dụng nhưng do sương mù quá dày nên linh hồn của anh ko thể trở về được. Khi LinhHoonf nhập dược vào xác thì Brook của chúng ta đã la 1 bộ xương rồi .
Brook lưu giữ kí ức về ngày cuối cùng của ông cùng nhóm hải tặc Yorky trong 1 cái Dial cất trong hộp sọ và thường lấy ra xem lại , Brook lấy lại được bóng của mình nhờ trận chiến cùng SH trên Thriller Bark .

Năng lực và sức mạnh

Brook đấu với xác ướp mang bóng của mình

Cây gậy chống của Brook chứa 1 thanh gươm biết đến như một shikomizue, mà anh ta có thể sử dụng để mức độ tuyệt vời.Brook sử dụng lợi thế là tốc độ của cuộc tấn công của mình, kết hợp với ánh sáng skeleton trọng lượng cơ thể của mình, anh ta có khả năng đối phó của người cực kỳ chính xác và nhanh chóng (một lần đi xuống và thanh lọc toàn bộ một swarm của Surprise zombies trong một phần nhỏ của một thứ hai) Mặc dù không giữ lại bất kỳ tế bào cơ bắp, có vẻ như là Brook vẫn có thể phát triển mạnh mẽ hơn theo thời gian, như anh nói Ryuuma rằng anh ta bây giờ mạnh hơn năm năm trước đó.
Khi cần Brook cũng có thể sử dụng âm nhạc của mình để giúp anh ta trong trận chiến. Kỹ thuật của anh, "Nemuriuta Flanc", dịch chuẩn dịch là "lullaby Parry"( Bài Hát Ru), cho thấy điều này, nơi mà anh chơi đàn violon của mình với shikomizue mình tạo ra một chỉnh âm thanh rằng gây bất cứ ai nghe nó ngay lập tức ngủ.
Mặc dù một kiếm khách vô cùng nhanh, những kỹ năng của anh ấy không phải của cùng khẩu kính với Zoro, mũ rơm kiếm khách khác.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


%d bloggers like this: