Nhận key bản quyền AVG Internet Security 2011 miễn phí 1 năm

October 10, 2010 at 12:09 am 9 comments

Các chương trình khuyến mãi bản quyền phần mềm antivirus, Internet Security ba tháng hay sáu tháng không phải hiếm. AVG hào phóng hơn thế khi quyết định “biếu không” cho người dùng bản quyền một năm phiên bản mới nhất AVG Internet Security 2011, sản phẩm chủ lực của hãng. 


So với AVG Anti-Virus 2011, AVG Internet Security 2011 còn được trang bị thêm nhiều tính năng cao cấp khác: AVG Identity Protection và AVG Firewall (tăng cường thêm lớp bảo vệ máy tính, đảm bảo thông tin tài khoản cá nhân của bạn luôn an toàn tại mọi thời điểm, kể cả khi giao dịch trực tuyến),  AVG Online Shield (kiểm soát độ an toàn của các file tải về và chia sẻ qua trình chat), AVG Anti-Spam (đánh dấu các email không mong muốn là thư rác, giúp bạn tránh khỏi các âm mưu lừa đảo trực tuyến). Để đăng ký miễn phí bản quyền một năm của AVG Internet Security 2011, bạn truy cập vào địa chỉ http://free.avg.com/ww-en/people-powered-protection-promo, điền thông tin cần thiết vào ba hộp đánh dấu sao: Your email (địa chỉ email của mình), Who recommended us? (tên tùy thích), Please type code (sáu kí tự có trên hình minh họa), rồi bấm nút CONTINUE.

Trang web hiện ra cho biết AVG sẽ gửi license code đến địa chỉ email của bạn trong vài ngày tới, đồng thời hộp thoại bắt link tải file cài đặt trực tuyến AVG Internet Security 2011 cũng sẽ xuất hiện.

Tải xong, bạn bấm đôi vào file avg_isct_stb_all_2011_1120_free_pppp.exe (dung lượng 4MB) để cài đặt trực tuyến ngay AVG Internet Security 2011 với license code 30 ngày tích hợp sẵn (nên gỡ trình antivirus hoặc Internet Security cài sẵn trước đó để tránh tình trạng xung đột), hoặc chờ đến khi nhận được license code một năm qua email rồi hẵng cài đặt (dán license code một năm vào khung License Number trên hộp thoại Active Your License thay cho license code 30 ngày có sẵn).

Ngoài ra, bạn có thể tải về file cài đặt offline của AVG Internet Security 2011 (phải có license code thì mới cài được) cho Windows 32-bit tại đây (146,81MB), hoặc cho Windows 64-bit tại đây (167,61MB).

AVG Anti-Virus 2011: Nhanh, nhẹ, mạnh mẽ hơn

Dù miễn phí nhưng AVG Anti-Virus 2011 vẫn đáp ứng đủ điều kiện cần thiết (nhanh, nhẹ, mạnh mẽ) để bảo vệ tốt máy tính của người dùng trước các hiểm họa từ Internet và mạng xã hội.
Những tính năng mới của AVG Anti-Virus 2011


– Hoạt động theo mô hình “đám mây”.
– Tính năng AVG Social Networking Protection bảo vệ bạn khỏi mối hiểm họa trên hai mạng xã hội phổ biến là Facebook, MySpace.
– Gadget hỗ trợ quét nhanh virus từ desktop Windows Vista/7.
– Nâng cấp tính năng LinkScanner (kiểm tra độ an toàn của liên kết khi tìm kiếm) và Email Scanner (quét virus khi nhận thư trong Outlook).
Bạn tải AVG Anti-Virus Free Edition 2011 tại đây (bản 32-bit, dung lượng 135MB) hoặc tại đây (bản 64-bit, dung lượng 153MB).
AVG Anti-Virus 2011 hoạt động rất nhẹ nhàng và hầu như không gây ảnh hưởng đến tốc độ của các ứng dụng khác. Người viết đã thử cài AVG Anti-Virus 2011 song song với Norton Internet Security 2011 thì thấy hai phần mềm này vẫn “chung sống hòa thuận” mà không xảy ra xung đột!

Quét virus

Giao diện AVG Anti-Virus 2011 vẫn không có gì khác so với phiên bản tiền nhiệm. Để quét virus trên toàn hệ thống, bạn nhấn nút Scan now phía trái. Ngoài ra, bạn có thể nhấn nút Scan options và chọn Scan Specific files and folders để quét riêng một phân vùng/thư mục cụ thể, hoặc Anti-Rootkit scan để dò tìm rootkit. Muốn lên lịch quét tự động, bạn nhấn Manage Scheduled Scans, nhấp nút Edit scan schedule và đánh dấu vào ô Enable this task.

Trong khi quét, bạn có thể tùy chỉnh độ chiếm dụng tài nguyên hệ thống của chương trình bằng cách kéo thanh trượt phía dưới, gồm: User sensitive (tự động điều chỉnh theo từng trường hợp: chiếm dụng tài nguyên ít khi đang thực thi các ứng dụng khác, chiếm nhiều khi máy tính rảnh rỗi), Low priority (chiếm dụng tài nguyên ở mức thấp, tốc độ quét chậm), Medium priority (chiếm dụng tài nguyên ở mức thấp), High priority (chiếm dụng tài nguyên ở mức cao, tốc độ quét là nhanh nhất). Tùy vào nhu cầu, bạn chọn mức độ phù hợp, song nên chọn User sensitive để đạt hiệu suất tối ưu.
Các mối nguy hiểm được phát hiện sẽ liệt kê phía trên, AVG Anti-Virus 2011 sẽ tự xử lý chúng mà bạn không cần “can thiệp” vào.

Để xem lại danh sách malware đã tiêu diệt, bạn vào menu History > Virus Vault. Tại đây, bạn có thể nhấp chuột vào các file bị nhận diện nhầm và chọn Restore để “thả tự do” cho chúng.

Tốc độ quét của AVG Anti-Virus cũng được cải thiện đáng kể so với bản tiền nhiệm. Người viết thử quét phân vùng 53,6GB (đã sử dụng 20GB), thời gian chỉ mất 6 phút 27 giây. Do quét ở mức độ User sensitive nên có thể vừa quét virus vừa lướt web và soạn văn bản mà không gặp vấn đề gì.
Mức độ chiếm dụng bộ nhớ khi quét virus của AVG Anti-Virus khoảng 54,83MB, còn lúc chạy nền chỉ chiếm khoảng 18,63MB.

Khi quét virus

An toàn khi tham gia mạng xã hội
Các mạng xã hội như Facebook, MySpace luôn là mảnh đất màu mỡ để kẻ xấu dụ dỗ bạn nhấp chuột vào liên kết đến website độc hại. Vì vậy, tính năng AVG Social Networking Protection mới “cáu” trong AVG Anti-Virus 2011 rất hữu ích khi bạn thường tham gia vào hai mạng xã hội trên. Mỗi khi nhận được tin nhắn có kèm liên kết website, AVG sẽ tự động quét và cho bạn biết độ an toàn của website đó. Nếu là website độc hại, bạn sẽ chỉ thấy liên kết dẫn đến trang http://avgthreatlabs.com.

Tin nhắn chứa liên kết độc hại

Tính năng này cũng rà soát các liên kết website được gửi lên “tường nhà” của bạn cũng như “tường nhà” của những người trong danh sách bạn bè. Qua đó, bạn sẽ không sợ truy cập nhầm vào những website nguy hiểm.


Quét liên kết trên "tường"

Tìm kiếm an toàn hơn
Tính năng LinkScanner trong AVG Anti-Virus 2011 nay được tăng cường sức mạnh, giúp phát hiện hiệu quả các website nguy hiểm khi tìm kiếm trên Internet. Tại trang hiển thị kết quả tìm kiếm, biểu tượng phía sau mỗi liên kết sẽ cho biết độ an toàn của website đó: (an toàn), (nguy hiểm).

Quét virus từ desktop
AVG Anti-Virus 2011 tăng cường thêm gadget trên desktop Windows Vista/7, cho phép bạn ra lệnh quét virus hoặc cập nhật tin mới từ AVG nhanh chóng. Trên giao diện gadget, bạn nhấn SCAN NOW để quét toàn hệ thống, nhấn UPDATE NOW để cập nhật cơ sở dữ liệu virus, spyware mới. Ngoài ra, hai biểu tượng , cho phép bạn truy cập nhanh vào trang cá nhân của AVG trên Twitter, Facebook để cập nhật tin tức mới.

(Theo  Go)

Advertisements

Entry filed under: Key miễn phí, Phần mềm. Tags: , , , , .

One Piece 469: Luffy đụng độ Mihawk – Bi kịch của Kuma và Cơn thịnh nộ của Ivankof One Piece 470 Vietsub: Luffy đấu với Đệ Nhất kiếm sĩ Mihawk

9 Comments Add your own

 • 1. Whitny Swift  |  October 30, 2010 at 7:43 pm

  It was certainly interesting for me to read this post. Thanks for it. I like such topics and everything connected to them. I would like to read more soon. BTW, pretty good design that site has, but don’t you think it should be changed from time to time?

  Reply
 • 2. truong van binh  |  November 8, 2010 at 5:46 pm

  xin key ban quyen avg internet-security-2011

  Reply
 • 3. Doan Van Di  |  November 20, 2010 at 2:04 pm

  Mình mới cài phần mên duyệt vi rút AVG nhưng chưa có bản quyền bạn cho minh sử dụng được không bạn,mong bạn cho mình,xin chân thành cảm ơn.

  Reply
 • 4. Thanh Luan  |  November 22, 2010 at 2:35 pm

  Bạn vào địa chỉ sau: http://www.avg.pl/ZimaZAVG
  Điền vào form đăng ký theo thứ tự sau:
  – Ô số 1: Nhập mã “ZimaZAVG”
  – Ô số 2: Nhập vào First name
  – Ô số 3: Nhập vào Last name
  – Ô số 4: Địa chỉ email
  – Ô số 5: Đánh giấu chọn mục “Akceptuję Politykę prywatności”
  Sau cùng, nhấn ->. Sau đó, vào hộp mail để nhận key.

  Reply
 • 5. hoang  |  November 23, 2010 at 7:06 pm

  mình dùng KIS. xin key cài xong được mấy ngày lại bị khóa,mà lại nặng máy nữa.máy mình cấu hình kém nên giờ quay sang xài AVG internet seccurity 2011 mà lại không có key.cho mình xin 1 key được ko ban?
  thank

  Reply
 • 6. saonho  |  November 23, 2010 at 7:10 pm

  vào đăng ký như trên rùi mà vào mail chẳng thấy j cả là sao hả bạn.mấy ngày rùi cũng chả thấy đâu.mất công mình đợi mấy hôm. chán quá!

  Reply
 • 7. Thanh Luan  |  February 22, 2011 at 3:22 pm

  —— CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ HẾT HẠN ——

  Reply
 • 8. Nam  |  May 21, 2011 at 9:21 pm

  key AVg 2011

  Reply
 • 9. Thanh Luan  |  May 23, 2011 at 10:47 am

  Bạn vào địa chỉ sau: http://www.avg.pl/ZimaZAVG
  Điền vào form đăng ký theo thứ tự sau:
  – Ô số 1: Nhập mã “ZimaZAVG”
  – Ô số 2: Nhập vào First name
  – Ô số 3: Nhập vào Last name
  – Ô số 4: Địa chỉ email
  – Ô số 5: Đánh giấu chọn mục “Akceptuję Politykę prywatności”
  Sau cùng, nhấn ->. Sau đó, vào hộp mail để nhận key.

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


NHẬN BÀI QUA MAIL

Bạn nhấn nút Follow ở góc dưới bên phải trang web, nhập vào địa chỉ email > nhấn Sign me up. Sau đó vào hộp mail để xác nhận.

ĐANG ONLINE

LƯỢT TRUY CẬP

 • 890,612 lượt

ĐÁNH GIÁ BLOG

BÀI VIẾT TRONG THÁNG

LIÊN KẾT WEB

image
image

LỊCH BIỂU

October 2010
M T W T F S S
« Sep   Nov »
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

RSS TIN CẬP NHẬT

 • An error has occurred; the feed is probably down. Try again later.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

free counters

TÁC GIẢ


%d bloggers like this: