Cách kiểm tra key KAV/KIS có bị Black list online

July 26, 2010 at 8:46 pm Leave a comment

image Kaspersky là phần mềm bảo mật – diệt virus được rất đông người dùng máy tính tại Việt Nam tin dùng và bình chọn là Phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2009. Hiện nay trên các diễn đàn chia share và bán rất nhiều key KAV / KIS. Vậy làm cách nào để xác định key mình mua (được tặng) là key KAV / KIS? bản quyền bao nhiêu ngày ? đã bị blacklist hay chưa? Cách đơn giản nhất là các bạn sẽ cài ứng dụng vào máy rồi dùng key đó để kích hoạt sản phẩm.

Nếu như bạn muốn test một key mới vừa mua hoặc được tặng thì chắc hẳn bạn phải xóa key cũ đang dùng và key mới để kích hoạt. Điều này đôi khi gây khó khăn cho ta, nếu key cũ còn hạn sử dụng nhiều mà thay key mới vào thời hạn sử dụng lại ngắn hoặc key đã bị khóa, và bạn muốn sử dụng lại key cũ mà tìm mãi cũng không nhớ đã lưu nó ở đâu trong máy tính của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn kiểm tra Activation code (mã kích hoạt online) của KAV / KIS được kích hoạt ngày nào, thời hạn sử dụng của bản quyền, mã số bản quyền dành cho sản phẩm nào (KAV hoặc KIS), tình trạng bản quyền (có bị blacklist hay không); một cách trực tuyến mà không cần nhiều bước phức tạp.
Đầu tiên các bạn vào trang web https://my.kaspersky.com/ điền đầy đủ thông tin E-mail, Password, Confirm password, nhập mã xác nhận rồi nhấn Create My Kaspersky Account.

Sau đó trình duyệt chuyển sang một trang mới với thông báo : “Message is sent to your e-mail. In order to confirm registration, please, open the link from the message.”, lúc này bạn bạn đã đăng ký thành công bạn hãy vào email lúc đầu đăng kí, mở email với tiêu đề My Kaspersky Account và nhấp vào liên kết (https://my.kaspersky.com/en/registra…vate?usercode=…) để kích hoạt cho tài khoản. Sau khi nhấp vào liên kết bạn điền đầy dủ thông tin cá nhân vào các mục của phần Personal infomation : Name or nickname, Country and Region * (bắt buộc điền), City, Address, Telephone; nếu bạn có công ty riêng thì điền các mục Company, Address, E-mail address of company’s administrtor của phần thông tin công ty (Company information) hoặc để trống cũng được. Xong các bạn nhấn Apply để hoàn tất việc đăng ký thông tin cá nhân.

Và đây là tài khoản Kaspersky của bạn, các bạn tiếp tục nhấp chuột vào dòng Manage activation codes.

Sau khi nhấn vào dòng Manage activation codes trình duyệt sẽ chuyển sang một trang mới đây là trang lưu các mã số bản quyền của Kaspersky. Các bạn kéo chuột xuống cuối trang nhìn bên dưới dòng “Enter the activation code you would like to add to My Kaspersky Account (What is an activation code? Where can I find it?).” có một ô để bạn nhập mã số kích hoạt bản quyền các sản phẩm Kaspersky. Sau khi nhập xong nhấn Add code.

Khoảng vài giây sau khi bạn nhập nhấn Add code máy chủ Kaspersky sẽ cho biết mã số bạn vừa nhập là bản quyền của sản phảm nào (Product ), ngày kích hoạt sản phẩm (Activation date), ngày hết hạn bản quyền sản phẩm (Expiration date).

Giờ đây mỗi lần muốn kiểm tra một mã số nào đó thuộc sản phẩm nào của Kaspersky, hạn sử dụng, mã số có bị khóa hay chưa bạn chỉ cần mở tài khoản My Kaspersky của bạn lên rồi Add code vô rồi kiểm tra không cần phải mở KAV / KIS lên rồi xóa mã số cũ rồi thêm mã số mới vào để kiểm tra nữa.!
Lưu ý : Mỗi mã số chỉ có thể add vào một tài khoản My Kaspersky thôi, nếu mã số đã được add thì lúc nhập mã và nhấn Add code sẽ có thông báo lỗi như sau : "Sorry, but you cannot add the activation code, because the code is already added to maximal number of My Kaspersky Accounts, equal to the number of product’s activations for this license. "

(Theo Vn-zoom)

Entry filed under: Thủ Thuật, Thủ thuật internet.

Nghe nhạc sướng hơn với SRS HD Audio Lab Internet Download Manager 6.0 Beta: Trình tăng tốc download số 1 Thế giới

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


NHẬN BÀI QUA MAIL

Bạn nhấn nút Follow ở góc dưới bên phải trang web, nhập vào địa chỉ email > nhấn Sign me up. Sau đó vào hộp mail để xác nhận.

ĐANG ONLINE

LƯỢT TRUY CẬP

  • 890,592 lượt

ĐÁNH GIÁ BLOG

BÀI VIẾT TRONG THÁNG

LIÊN KẾT WEB

image
image

LỊCH BIỂU

July 2010
M T W T F S S
« Jun   Aug »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  

RSS TIN CẬP NHẬT

  • An error has occurred; the feed is probably down. Try again later.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

free counters

TÁC GIẢ


%d bloggers like this: