Smart Flash Recovery 4.2 –Khôi phục dữ liệu xóa nhầm trên các thiết bị lưu trữ di động

May 3, 2009 at 5:24 pm Leave a comment

USB Flash, thẻ nhớ là những thiết bị lưu trữ dữ liệu phổ biến hiện nay. Với ưu điểm là tính di động nên chúng được nhiều người sử dụng để lưu những dữ liệu quan trọng. Và nếu chẳng may do lỡ tay hay sơ ý bạn xóa nhầm những dữ liệu “mật” trên các thiết bị này. Khi đó hãy nhờ đến Smart Flash Recovery (SFR). Chỉ với vài thao tác đơn giản, SFR sẽ giúp bạn khôi phục nguyên vẹn những dữ liệu đã bị xóa.

Phiên bản SFR 4.2, tương thích với mọi Windows (kể cả Vista). Tải bản full ở địa chỉ: http://www.mediafire.com/?tynyojlm1vy (dung lượng 2.33MB)

Sau khi tải và cài đặt xong, bạn nhấp chuột vào biểu tượng trên desktop để kích hoạt chương trình. Giao diện của SFR khá đơn giản và trực quan.

clip_image002

Ðể khôi phục dữ liệu, từ giao diện chính trong ô Select a drive bạn chọn ổ đĩa muốn khôi phục dữ liệu. Tại trường File or mask to find chọn loại tập tin muốn phục hồi. Xong, nhấn Find. Lúc này, chương trình thực hiện quét và tìm các file đã xóa trên ổ đĩa. Tùy theo số lượng file và dung lượng đĩa mà thời gian quét sẽ lâu hay mau. Hoàn tất, SFR sẽ liệt kê danh sách những file bị xóa kèm theo các thông tin như: Tên file, kích thước, điều kiện khôi phục…Muốn khôi phục file nào bạn đánh dấu check vào file đó rồi nhấn Restore. Nếu muốn xóa file hoàn toàn để những người khác không thể khôi phục lại được, nhấn Wipe.

clip_image002[8]

Nếu không tìm thấy file cần phục hồi trong “mớ” dữ liệu mà SFR liệt kê, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm nhanh file bằng cách: Gõ từ khóa cần tìm vào ô find rồi nhấn clip_image002[10].

ThanhLuan.

Advertisements

Entry filed under: Phần mềm, Sao lưu dữ liệu.

Speed Startup v2.01.14 – Tăng tốc khởi động cho máy tính Key Kaspersky Anti Virus 2009 + Kaspersky Internet Security 2009 – Cập nhật 3/5/2009

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


NHẬN BÀI QUA MAIL

Bạn nhấn nút Follow ở góc dưới bên phải trang web, nhập vào địa chỉ email > nhấn Sign me up. Sau đó vào hộp mail để xác nhận.

ĐANG ONLINE

LƯỢT TRUY CẬP

  • 890,551 lượt

ĐÁNH GIÁ BLOG

BÀI VIẾT TRONG THÁNG

LIÊN KẾT WEB

image
image

LỊCH BIỂU

May 2009
M T W T F S S
« Apr   Jun »
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

RSS TIN CẬP NHẬT

  • An error has occurred; the feed is probably down. Try again later.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

free counters

TÁC GIẢ


%d bloggers like this: