Windows Dancer for Vista, Windows 7 – Vũ công nhảy trên desktop

May 2, 2009 at 11:10 am 6 comments

clip_image001Windows Dancer là tiện ích giải trí được Microsoft thiết kế dành riêng cho Windows Xp Media Center 2005 giúp bạn có những giờ phút thư giãn thật sự thoải mái. Nếu thích, bạn cũng có thể mang tiện ích này vào Vista hay Windows 7 nhờ vào tiện ích cùng tên Windows Dancer for Windows Vista/7 (WD). Tải miễn phí chương trình ở địa chỉ: http://tinyurl.com/aauprs (dung lượng 7.59MB).

1.Sử dụng WD:

Ngay sau khi cài đặt, bạn kích hoạt WD sẽ thấy một vũ công nhảy trên desktop cùng lúc đó biểu tượng clip_image001[6] sẽ thường trú ở khay hệ thống. Nhấp phải chuột lên biểu tượng này rồi chọn lệnh Dance Only Music on Plays trong menu ngữ cảnh để chương trình tự động “cử” vũ công nhảy mỗi khi bạn mở một file nhạc bất kỳ.

Tiếp theo, để chương trình hoạt động như mong đợi, bạn cần thiết lập một số tùy chọn trong hộp thoại Options (để mở hộp thoại này, bạn nhấp phải chuột lên biểu tượng chương trình chọn Options). Trường Dancer options có các tùy chọn: Based on music genre (nhảy biểu diễn theo đúng giai điệu bài hát đang mở), Surprise me (random) (hiển thị ngẫu nhiên một vũ công trên máy tính), Use this dancer (nếu chọn mục này, bạn nhấn nút mũi tên xổ xuống chọn một vũ công trong danh sách được cung cấp sẵn). Trường Visibility, bạn kéo thanh trượt thiết lập hiệu ứng bóng mờ cho hình ảnh vũ công. Trường Program options, có các mục Keep dancer on top of other windows (“đóng ghim” hình ảnh vũ công trên các cửa sổ ứng dụng khác), Run this program when Windows starts (khởi động WD cùng Windows), Automatically detect sound when this program starts (tự động phát hiện các nguồn âm thanh trên máy tính của bạn). Sau cùng, bạn nhấp Apply > Ok để lưu lại các thiết lập.

clip_image001[8]

2. Tải và cập nhật vũ công

Mặc định, WD chỉ cung cấp cho bạn duy nhất một vũ công tên Amanda. Chính vì vậy, sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy nhàm chán với những điệu nhảy quen thuộc của vũ công này. Muốn cho đội ngũ vũ công của mình ngày càng phong phú, bạn có thể tải và cập nhật các vũ công mới, cách thực hiện như sau: Trước tiên, bạn tải chương trình Wddu ở địa chỉ sau: http://tinyurl.com/ba6pvf (248KB). Chạy Wddu với tài khoản người quản trị, hộp thoại thông báo các điều khoản xuất hiện, bạn đánh chọn I accept the terms in this license agreement > nhấn Next. Tiếp đến, chọn các vũ công muốn tải và cập nhật (xem danh sách chi tiết, hình ảnh các vũ công ở địa chỉ: http://www.microsoft.com/windowsxp/downloads/desktop/dancers.mspx), có ba mức độ lựa chọn là Small, Medium, Large ứng với kích thước hình ảnh vũ công trên desktop. Chọn xong, bạn bấm nút Download để tải (yêu cầu máy phải kết nối Internet).

ThanhLuan.

Entry filed under: Phần mềm, Thư giãn & giải trí.

Computer Repair Utility Kit V2 – Gói 57 phần mềm portable sửa lỗi hệ thống miễn phí Speed Startup v2.01.14 – Tăng tốc khởi động cho máy tính

6 Comments Add your own

 • 1. patric  |  May 2, 2009 at 2:27 pm

  not helpful
  no language option
  interesting u ask for feed back in English

  Reply
 • 2. quangthuc  |  May 11, 2009 at 9:11 pm

  download

  Reply
 • 3. lequang  |  May 11, 2009 at 11:59 pm

  dot

  Reply
 • 4. quangthuc  |  September 23, 2009 at 12:31 am

  rattotdepmat

  Reply
 • 5. quangthuc  |  September 23, 2009 at 12:32 am

  vui va dep mat

  Reply
 • 6. quangthuc  |  September 23, 2009 at 12:34 am

  coich

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


NHẬN BÀI QUA MAIL

Bạn nhấn nút Follow ở góc dưới bên phải trang web, nhập vào địa chỉ email > nhấn Sign me up. Sau đó vào hộp mail để xác nhận.

ĐANG ONLINE

LƯỢT TRUY CẬP

 • 890,585 lượt

ĐÁNH GIÁ BLOG

BÀI VIẾT TRONG THÁNG

LIÊN KẾT WEB

image
image

LỊCH BIỂU

May 2009
M T W T F S S
« Apr   Jun »
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

RSS TIN CẬP NHẬT

 • An error has occurred; the feed is probably down. Try again later.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

free counters

TÁC GIẢ


%d bloggers like this: