Computer Repair Utility Kit V2 – Gói 57 phần mềm portable sửa lỗi hệ thống miễn phí

May 2, 2009 at 11:06 am 2 comments

https://i2.wp.com/www.logopremiums.com/computer-usb-flash-drive-TWIST2.jpgViệc trang bị một USB Flash có các phần mềm portable giúp sửa lỗi hệ thống là cần thiết đối với những người thường xuyên sử dụng máy tính để đề phòng “bất trắc”. Tuy nhiên, việc tìm và sưu tập các phần mềm portable dạng này thì không hờ đơn giản chút nào. May thay, trang web chuyên về phần mềm máy tính Technibble đã sưa tập và “đóng gói” 57 phần mềm “repair” vào một ứng dụng mang tên Computer Repair Utility Kit. Với bộ công cụ này bạn có thể chẩn đoán, sửa chữa lỗi windows, khôi phục dữ liệu mọi lúc mọi nơi mà không phải mất công cài đặt.

Phiên bản Computer Repair Utility Kit v2 có dung lượng 88.47MB, được cung cấp miễn phí ở địa chỉ: http://sharebee.com/e6d3f7e3 (dung lượng 88.47MB).

Hay: http://www.mediafire.com/?uclm1svg9ln

Sau khi tải về, bạn giải nén file Computer-Repair-Utility-Kit-V2.zip vào một thư mục bất kỳ trong USB Flash rồi chạy file Launcher.exe để kích hoạt chương trình quản lý ứng dụng PStart. Bạn có thể xem, truy xuất nhanh đến các phần mềm thông qua biểu tượng của PStart ở khay hệ thống. Các phần mềm portable ở đây được xếp theo từng phạm trù cụ thể ứng với chức năng chính của chúng. Dưới đây là danh sách các ứng dụng:

clip_image002

1. File Management: có các tiện ích CCleaner (phần mềm dọn dẹp file rác, tăng tốc hệ thống), JkDefragGUI (chống phân mảnh và tối ưu hóa đĩa cứng, cải thiện hiệu suất làm việc của Windows), DriveimageXML (công cụ sao lưu và phục hồi ổ đĩa), Explore2fs (tiện ích giúp truy cập các phân vùng Linux trong ngay trong Windows), Double Killer (phần mềm truy tìm và loại bỏ các tập tin giống nhau trên đĩa), Deep Burner (trình ghi đĩa CD/DVD gọn nhẹ, miễn phí), 7–Zip Portable (trình nén và giải nén file), PC–Decrapifier (công cụ giúp gỡ bỏ “sạch sẽ” phiên bản dùng thử của các phần mềm).

clip_image002[8]

2. Information: gồm các công cụ Process Explorer (tiện ứng giúp quản lý theo dõi các tiến trình trong Windows), System Information (hiển thị thông tin chi tiết cấu hình hệ thống), ProduKey (lấy lại ProductID, CD-Key các phần mềm của Microsoft), Autoruns (tiện ích giám sát, quản lý các ứng dụng khởi động cùng Windows), HWMonitor (theo dõi nhiệt độ các phần cứng trong máy), GPU–Z (công cụ giúp xem thông tin chi tiết về các thành phần đồ họa), Wireless Key View (xem key mã hóa Wireless), TreeSize Free (xem các thông tin chi tiết về dữ liệu trên ổ đĩa), Game Key Revealer (tiện ích giúp lấy lại số đăng ký của các phần mềm, game đã cài đặt trên máy), USBDView (xem danh sách các thiết bị di động đã kết nối với máy tính), TrID (xác định loại tập tin khi phần mở rộng bị thay đổi), Codec Installer (bộ giải mả giúp Windows xem được nhiều định dạng file media hơn), Unknown Devices (xem danh sách các thiết bị mà Windows không nhận ra hay thiếu driver), GSpot (công cụ tìm và tải codec cần thiết để xem các file media).

3. Repair tools: gồm có Norton Removal Tool (tiện ích giúp gỡ bỏ an toàn các phần mềm của hãng Symatec), McAfee Removal Tool (gỡ bỏ an toàn các phần mềm của hãng McAfee), LSPFix (tiện ích giúp khắc phục lỗi truy cập internet gây ra bởi nhà cung cấp dịch vụ), Dial–a–Fix (sửa chữa Windows Registry và các lỗi phổ biến trong Windows).

4. Recovery: có các tiện ích Recuva (công cụ giúp khôi phục các tập tin đã xóa trên các thiết bị lưu trữ như đĩa cứng, thẻ nhớ…), Restoration (phục hồi các file xóa nhầm), Photorec (công cụ phục hồi file ảnh đã bị xóa hoặc bị hỏng trên thẻ nhớ), DBXTract (khôi phục email trong tập tin dữ liệu bị hỏng của Microsoft Outlook Express).

5. Network Tool: gồm có Wireshark (công cụ giúp xem các gói tin và chuẩn đoán các vấn đề mạng), Network Scanner (quét danh sách các nguồn thông tin có trên mạng), Putty (ứng dụng SSH và Telnet client cho phép bạn đăng nhập vào máy tính hoặc thiết bị UNIX), Network Stumbler (dò tìm tín hiệu wireless).

6. Virus and Malware Removal Tools: gồm có Clamwin Antivirus (trình diệt virus miễn phí mã nguồn mở), Rootkit Revealer (công cụ dò tìm rootkit trên hệ thống), Combofix (tiện ích giúp loại bỏ các phần mềm gián diệp ra khỏi hệ thống), SmitFraudFix (loại bỏ hijack malware bằng dòng lệnh), RogueFix (tiện ích phát hiện và ngăn chặn các cảnh báo an ninh giả), HijackThis (tìm kiếm các thiết lập đã bị thay đổi bởi các phần mềm gián điệp), SUPERAntiSpyware (trình diệt spyware, adware, malware, trojans, keyloggers, dialers, và worms…chuyên nghiệp), Malwarebytes (công cụ giúp tìm và tiêu diệt các phần mềm độc hại).

7. Tweaks: có các tiện ích TweakUI (cho phép thay đổi, tùy biến các thiết lập để tối ưu Windows XP), VistaTweaker (cung cấp các tùy chọn tối ưu hóa Windows Vista).

8. Misc: gồm có Mozilla Firefox (trình duyệt web miễn phí nhanh và an toàn), JavaRa (tiện ích tìm và gỡ bỏ các phiên bản cũ của Java Runtime), Monitor Tester (tiện ích kiểm tra màn hình), Dead Pixel Tester (công cụ tìm và sửa các điểm chết trên màn hình LCD), ChkFlsh (kiểm tra lỗi trên các thiết bị lưu trữ), Double Driver (công cụ sao lưu và phục hồi driver miễn phí), SumatraPDF (trình đọc file PDF nhỏ gọn, miễn phí), Revo Uninstaller (gỡ bỏ “sạch sẽ” các ứng dụng đã cài đặt).

9. Scripts: có các đoạn mã script hữu ích như Quickly Make a System Restore Point (tạo nhanh điểm phục hồi hệ thống), Reset Network (đặt lại các thông số kết nối mạng), Clear Printer Spooler (tạm ngừng dịch vụ in ấn, xóa các nội dung hiện thời), Start /Stop Automatic Updates (bật/tắt chức năng tự động cập nhật Windows).

ThanhLuan.

Advertisements

Entry filed under: Phần mềm, Phần mềm portable.

GameJackal Pro 3.2.0.7 Beta – giả lập CD ảo để chơi game Windows Dancer for Vista, Windows 7 – Vũ công nhảy trên desktop

2 Comments Add your own

 • 1. xuan truong  |  May 2, 2009 at 3:26 pm

  Cho minh hoi, minh da tai bo 57 phan mem va cai vao USB roi nhung khong chay duoc. Giup minh voi, may tinh cua minh dung Win Vista.

  Reply
  • 2. Thanh Luan  |  May 2, 2009 at 8:15 pm

   Sau khi giải nén, bạn chạy file Launcher.exe để kích hoạt chương trình quản lý ứng dụng PStart. Bạn có thể xem, truy xuất nhanh đến các phần mềm thông qua biểu tượng của PStart ở khay hệ thống. Nếu không chạy được PStart bạn thử khởi chạy các ứng dụng portable riêng lẻ thử xem…

   Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


NHẬN BÀI QUA MAIL

Bạn nhấn nút Follow ở góc dưới bên phải trang web, nhập vào địa chỉ email > nhấn Sign me up. Sau đó vào hộp mail để xác nhận.

ĐANG ONLINE

LƯỢT TRUY CẬP

 • 892,226 lượt

ĐÁNH GIÁ BLOG

BÀI VIẾT TRONG THÁNG

LIÊN KẾT WEB

image
image

LỊCH BIỂU

May 2009
M T W T F S S
« Apr   Jun »
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

RSS TIN CẬP NHẬT

 • An error has occurred; the feed is probably down. Try again later.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

free counters

TÁC GIẢ


%d bloggers like this: