AVG LinkScanner – Bảo vệ người dùng khi lướt web

April 23, 2009 at 9:57 pm Leave a comment

Ngày 20-4, hãng an ninh mạng AVG đã giới thiệu phiên bản miễn phí phần mềm LinkScanner, với khả năng quét các trang web theo thời gian thực (real-time) ngay khi người dùng duyệt web hoặc tìm kiếm thông tin.

AVG LinkScanner kiểm duyệt các liên kết trong kết quả tìm kiếm

LinkScanner, hiện là một phần trong gói công cụ AVG Free Edition có thể quét trang web bất kì trước khi người dùng ghé tới và sẽ cảnh báo nếu như có có bất kì nguy cơ an ninh nào.

Ngoài ra, AVG LinkScanner còn xếp hạng mức độ an toàn cho tất cả các kết quả tìm kiếm hiển thị trên Google, Yahoo, và MSN. Các kết quả tìm kiếm sẽ được đánh giá mức độ an toàn thông qua dấu hiệu màu xanh lá cây ngay bên cạnh. Với những kết quả tìm kiếm nguy hiểm, LinkScanner sẽ đánh dấu “X” màu đỏ và một cửa sổ pop-up hiển thị giải thích thêm lí do.

AVG LinkScanner cũng có thể quét các bookmark và liên kết có trong email, trình nhắt tin thức thời trước khi người dùng mở ra. Các trang riêng được quét tách biệt, do đó, giả sử chỉ một trang nào đó thuộc mạng Facebook phát tán phần mềm độc, các trang khác cùng mạng sẽ không bị cảnh báo.

Ngoài LinkScanner, ngày nay, người dùng cũng có thể đã quen biết với McAfee SiteAdvisor (chỉ hợp tác và hỗ trợ Yahoo) và Symantec (chỉ hỗ trợ Ask), đồng thời với Google, bộ máy tìm kiếm này cũng có hệ thống cảnh báo riêng.

Thông tin mới nhất và buổi giới thiệu chính thức vừa được hãng công bố tại hội thảo an ninh RSA 2009, mới khai mạc vào 20-4. Chi tiết LinkScanner tải về tại đây http://linkscanner.avg.com/

(Theo Tuổi trẻ online/CNET)

Advertisements

Entry filed under: Mã hóa file, Phần mềm.

SkipScreen – Loại bỏ thời gian chờ khi download file ở các dịch vụ chia sẻ Avast AntiVirus 2009 Pro v4.8.1282 Plus – Nhanh và mạnh mẽ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


NHẬN BÀI QUA MAIL

Bạn nhấn nút Follow ở góc dưới bên phải trang web, nhập vào địa chỉ email > nhấn Sign me up. Sau đó vào hộp mail để xác nhận.

ĐANG ONLINE

LƯỢT TRUY CẬP

  • 890,665 lượt

ĐÁNH GIÁ BLOG

BÀI VIẾT TRONG THÁNG

LIÊN KẾT WEB

image
image

LỊCH BIỂU

RSS TIN CẬP NHẬT

  • An error has occurred; the feed is probably down. Try again later.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

free counters

TÁC GIẢ


%d bloggers like this: