AutoPlay Media Studio v7.5.1004 – Tạo trình tự chạy AIO với nhiều hiệu ứng

April 21, 2009 at 12:51 pm Leave a comment

2cxxhko

AutoPlay Media Studio là gì?
Tạo các trình đơn tự chạy tùy biến, các trình diễn tương tác, các ứng dụng đa phương tiện cùng phần mềm tùy biến của riêng bạn chỉ trong vài phút. Sử dụng các nội dung yêu thích như hình ảnh, nhạc, phim, Flash, văn bản,…bằng cách kéo thả và các dự án. Để giúp bạn nhanh chóng bắt tay vào ứng dụng đầu tiên của mình, chúng tôi cung cấp các tài nguyên bổ sung bao gồm các phim hướng dẫn, các add-on nội dung chuyên nghiệp, một diễn đàn người dùng trực tiếp, và nhiều nữa!
* Tạo các ứng dụng phần mềm tùy biến!
* Không cần là lập trình viên bạn cũng có thể tạo các ứng dụng nhanh chóng
Có gì mới trong phiên bản 7.5?

j9o7c9
Phiên bản AutoPlay Media Studio 7.5 là một nâng cấp đột phá với hàng tá các tính năng mạnh mẽ mới được bổ sung. Về cơ bản vẫn sử dụng cùng cơ chế mã trên nền Lua như các công cụ phát triển Indigo Rose khác. Với bộ sưu tập tăng cường các đối tượng tích hợp cùng các action, việc tạo ra các ứng dụng tương tác tiên tiến chưa bao giờ dễ dàng đến thế với AutoPlay Media Studio. Đồng thời bạn cũng dễ dàng mở rộng các dự án của mình với kiến trúc plugin action mạnh mẽ, hỗ trợ các công nghệ như XML, SQLite, mã hóa,…Đó chỉ mới là một vài bổ sung thú vị làm cho ứng dụng trở thành công cụ mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực này.

Các tính năng của AutoPlay Media Studio
* AutoPlay Media Studio 7.5 đơn giản hóa việc tạo ra các phần mềm đa phương tiện tương tác. Ngay cả khi bạn không phải làm một lập trình viên, bạn cũng có thể tạo các dự án chuyên nghiệp trong chốc lát. Mọi thứ điều được thực hiện thông qua môi trường thiết kế trực quan, kéo thả. Từ hình ảnh, văn bản cho đến nhạc và phim, các danh sách xổ xuống và các nội dung web, đơn giản chỉ việc di chuyển mọi thứ đến vị trí mong muốn bằng chuột. Sau đó bạn có thể thêm các tương tác mạnh mẽ với thư viện tích hợp hơn 640 action dễ dùng

* Bất kể bạn không hế biết lập trình hay là một lập trình viên chuyên nghiệp từng làm việc với Microsoft Visual Basic, Macromedia Director, Microsoft Visual C++ hay Borland Delphi, bạn cũng sẽ nhận thấy AutoPlay Media Studio 7.0 là công cụ phải có trong bộ công cụ của bạn. Ứng dụng là công cụ lý tưởng để tạo các CD/DVD tự chạy, các trình đơn cài đặt phần mềm, danh thiếp điện tử, các tài liệu hướng dẫn cùng bất kì dự án đa phương tiện nào khác bạn có thể nghĩ ra.

Yêu cầu hệ thống :
* Hệ điều hành : Windows 2000, Windows XP, Windows Vista hay mới hơn
* CPU : Pentium 4 hay mạnh hơn (hoặc dòng tương đương)
* RAM : tối thiểu 256 MB
* Màn hình : độ phân giải tối thiểu 1024×768 16-bit màu
* Dung lượng đĩa trống : 100 MB cho cài đặt

Advertisements

Entry filed under: Phần mềm, Thủ Thuật.

“Nhanh tay” đăng kí nhận key miễn phí 6 tháng Kaspersky Anti-Virus 2009 Onekey ghost 3.2 – Ghost và tạo ghost ngay trong Windows

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


NHẬN BÀI QUA MAIL

Bạn nhấn nút Follow ở góc dưới bên phải trang web, nhập vào địa chỉ email > nhấn Sign me up. Sau đó vào hộp mail để xác nhận.

ĐANG ONLINE

LƯỢT TRUY CẬP

  • 892,226 lượt

ĐÁNH GIÁ BLOG

BÀI VIẾT TRONG THÁNG

LIÊN KẾT WEB

image
image

LỊCH BIỂU

RSS TIN CẬP NHẬT

  • An error has occurred; the feed is probably down. Try again later.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

free counters

TÁC GIẢ


%d bloggers like this: