USB Safely Remove 4.1.2.777 beta 3 – Rút USB flash ra khỏi máy tính an toàn

April 20, 2009 at 5:51 pm Leave a comment

USB Safely Remove là chương trình giúp bạn quản lý các bút nhớ USB đang cắm trong máy tính và có thể rút nó ra một cách an toàn ngay cả khi windows không thể làm được. Vì chức năng rất hữu ích đó là USR đã được tạp chí PC World Mỹ bình chọn là một trong 100 sản phẩm tốt nhất năm 2008.  SB Safely Remove 4. gồm các tính năng mới:

1/ Return devide back: nếu bạn đã lỡ ngắt một thiết bị USB nào đó thì bạn có thể ngay lập tức cho kết nối nó lại mà không cần phải rút ra rồi lại cắm vào như trước. Chỉ cần bấm vào biểu tượng của USR dưới system tray rồi chọn tên thiết bị cần kết nối lại.

2/ Ngắt kết nối bất cứ thiết bị nào hỗ trợ hot-swap (rút nóng mà không cần khởi động lại máy): bao gồm các thiết bị kết nối qua cổng SATA, PCMCIA, IEEE 1394 (Firewire) và cổng USB.

3/ Ẩn các thiết bị không sử dụng: thông thường khi sử dụng đầu đọc thẻ có nhiều khe cắm thì trong My Computer sẽ hiển thị toàn bộ những ký tự đại diện cho khe đó dù bạn chưa cắm thẻ vào. Khi bật tính năng này thì các khe này sẽ được USR ẩn đi. Để bật bạn vào USR Options (bấm chuột phải vào biểu tượng dưới system tray chọn Options), vào mục Drive letters rồi chọn Hide dirive lettes…

4/ Rút một thẻ nhớ trong nhiều thẻ: nếu bạn cắm nhiều thẻ nhớ vào một đầu đọc thẻ thì bạn có thể dùng USR để rút nó ra mà không phải rút cả đầu đọc thẻ.

5/ Quản lý các kí tự ổ đĩa: USR hỗ trợ bạn nhanh chóng thay đổi ký tự ổ đĩa bằng cách bấm chuột phải vào biểu tượng của thiết bị, chọn Device Properties > thẻ Drive Properties.


6/ Tạo một thư mục với dữ liệu trong ổ đĩa USB: bạn có thể tạo một shortcut dưới dạng thư mục cho ổ đĩa đang sử dụng để tiện truy xuất. Khi bạn rút ổ đĩa USB ra thì thư mục này cũng không truy xuất được. Để tại bạn cũng vào thẻ Drive Properties như trên, đánh dấu vào Mount drive as a folder rồi chọn một thư mục để làm shortcut.

7/ Sử dụng một trình duyệt file khác ngoài Windows Explorer: nếu bạn quen sử dụng các chương trình như Total Commander, Speed Commander… hay tương tự để quản lý tập tin thì bạn có thể dùng USR điều chỉnh để dùng các chương trình mặc định này thay thế Windows Explorer. Bạn hãy vào USR Options > mục Behaviour > đánh dấu chọn vào An alternative file manager rồi chọn đường dẫn của trình quản lý mới.

Lưu ý: khi sử dụng bản Portable, bạn hãy chép vào ổ đĩa cứng của máy tính chứ không nên chạy trực tiếp từ ổ đĩa USB.
 

Chương trình tương thích windows XP và Vista.

Link Download:

 • http://crystalrich.com/data/usbsafelyremovesetup_4-1-beta3.exe (2.88MB)
 • http://www.safelyremove.com/usbsafelyremovesetupbeta.exe (2.28MB)
 • http://www.mediafire.com/?znyrtvcgdm1 (3.39MB)

  Nguồn LNN.

 • Advertisements

  Entry filed under: Mã hóa file, Phần mềm.

  Google Picasa 3.1 Build 71.28 – Trình quản lý ảnh đa năng NETSpeedBoost 6.0 Professional – Tăng tốc lướt web, tải file 1200%

  Leave a Reply

  Fill in your details below or click an icon to log in:

  WordPress.com Logo

  You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

  Google+ photo

  You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

  Twitter picture

  You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

  Facebook photo

  You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

  w

  Connecting to %s

  Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


  NHẬN BÀI QUA MAIL

  Bạn nhấn nút Follow ở góc dưới bên phải trang web, nhập vào địa chỉ email > nhấn Sign me up. Sau đó vào hộp mail để xác nhận.

  ĐANG ONLINE

  LƯỢT TRUY CẬP

  • 892,120 lượt

  ĐÁNH GIÁ BLOG

  BÀI VIẾT TRONG THÁNG

  LIÊN KẾT WEB

  image
  image

  LỊCH BIỂU

  RSS TIN CẬP NHẬT

  • An error has occurred; the feed is probably down. Try again later.

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  free counters

  TÁC GIẢ


  %d bloggers like this: