Gỡ cài đặt Office 2007 trong Vista và XP

April 15, 2009 at 9:31 am Leave a comment

Khi bạn mua máy tính HP, Dell, Compaq, Acer,… nhà sản xuất thường cài đặt sẵn Microsoft Office 2007 phiên bản dùng thử trong 60 ngày. Sau 60 ngày dùng thử, bạn cần phải mua giấy phép sử dụng hoặc bạn không thể tiếp tục sử dụng nó. Tuy nhiên điều trớ trêu thay là việc gỡ bỏ nó không phải đơn giản.

Một số người dùng phản ánh họ muốn loại bỏ Microsoft Office 2007 đã hết hạn nhưng việc đó không hề dễ dàng. Nếu cố gắng sử dụng chức năng Add or Remove Programs (Windows XP) hay Programs and Features (Windows Vista), sẽ có thông báo “Setup error – The language of this installation package is not supported by your system” (Thiết lập lỗi – Ngôn ngữ của gói cài đặt này không được hỗ trợ bởi hệ thống của bạn). Thử dùng Microsoft Office diagnostics nhưng cũng không có gì xảy ra.

Bản thân Microsoft đã có một bài giới thiệu viết về việc làm thế nào để gỡ bỏ bộ cài đặt Office 2007 (xem tại support.microsoft.com). Các bước thao tác rất phức tạp và bao gồm việc tìm kiếm và xóa bỏ rất nhiều khoá trong registry. May mắn là có một công cụ nhỏ là Remove Office 2007 có thể giúp bạn gỡ bỏ Microsoft Office 2007 khi việc gỡ bỏ bằng cách thông thường không hoạt động.

Remove Office 2007 có dung lượng 128 KB và chỉ sử dụng được với Office 2007. Việc sử dụng hết sức đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là phải bấm vào nút OK và nó sẽ làm phần còn lại.

Công cụ này sẽ tự động khởi động lại máy tính khi đã hoàn thành việc xóa tất cả các service, tập tin và registry thuộc Office 2007.

Lưu ý rằng Remove Office 2007 không có một nút đóng, để bạn có thể đóng chương trình nếu bạn không muốn gỡ bỏ bộ cài đặt Office. Để làm điều này bạn cần phải chạy Windows Task Manager và tắt chương trình ipOutOffice2007.exe.

Tải Remove Office 2007 tại www.refusetosuffer.com.

Nguồn TTCN.

Advertisements

Entry filed under: Phần mềm.

TopByteLabs PowerShrink 4.0.2.0 – Nén, giảm dung lượng các file văn bản Ebook – Nội lực tự sinh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


NHẬN BÀI QUA MAIL

Bạn nhấn nút Follow ở góc dưới bên phải trang web, nhập vào địa chỉ email > nhấn Sign me up. Sau đó vào hộp mail để xác nhận.

ĐANG ONLINE

LƯỢT TRUY CẬP

  • 892,226 lượt

ĐÁNH GIÁ BLOG

BÀI VIẾT TRONG THÁNG

LIÊN KẾT WEB

image
image

LỊCH BIỂU

RSS TIN CẬP NHẬT

  • An error has occurred; the feed is probably down. Try again later.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

free counters

TÁC GIẢ


%d bloggers like this: