8 add-on tăng cường sức mạnh cho IE8

April 3, 2009 at 11:05 am 1 comment

Hiện tại, có khoảng 1,200 add-on dùng cho IE8 được Microsoft cung cấp hoàn toàn miễn phí và từ chính công ty hay các lập trình viên phát triển phần mềm uy tín. Những add-on nầy sẽ tăng tính tiện dụng và hiệu quả cho trình duyệt của bạn.

1. IE7pro: Add-on tăng cường cho IE8 nhiều chức năng đáng giá như: Quick Proxy Switcher (chuyển đổi nhanh proxy, lướt web ẩn danh), Web Accelerator (tăng tốc lướt web), AD/Flash Blocker (chặn quảng cáo), Super Drag and Drop (mở nhanh một lien kết bằng cách kéo & thả), Mouse Gesture (thêm các tác vụ cho menu phải chuột), Save page to image (lưu trag web dạng ảnh), Crash Recovery (khôi phục phiên làm việc bị crash), Spell Check(kiểm tra lỗi trên văn bản), Greasymonkey alike User Script (bổ sung các mã script hỗ trợ người dùng)…

clip_image002

Tải miễn phí phiên bản IE7pro 2.4.5 ở địa chỉ: http://tinyurl.com/IE7pro245 (2.36MB)

2. Coorlis: Công cụ hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh, video trên Google, Youtube, Flickr, Hulu và các website bán hàng trực tuyến…Kết quả tìm kiếm sẽ được Coorlis trình diễn trong không gian 3D đẹp mắt và ấn tượng. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ nội dung thông tin với bạn bè bằng thao tác kéo & thả đơn giản.

clip_image004

Tải Coorlis 1.9.2 miễn phí ở địa chỉ: http://tinyurl.com/Cooliris192 (2.37MB)

3. WOT: Tiện ích tăng cường bảo mật cho IE8, WOT đặc biệt hữu dụng trên những máy không có tường lửa. Với cơ sở dữ liệu khổng lồ trên 20 triệu website, tích hợp cả trong kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm thông dụng như Google, Yahoo, Wiki…WOT vệ người dùng an toàn trước các hiểm họa: spyware, adware, spam, viruses, phishing…bằng cách đưa các cảnh báo để bảo mỗi khi truy cập vào một website. Bạn chỉ cần chú ý màu sắc biểu tượng của WOT lúc duyệt web, nếu xanh đậm (bảo đảm an toàn), đỏ đậm (có nhiều mã độc rất nguy hiểm)…Ngoài ra, WOT còn cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về website như: độ tin cậy của trang (Trustworthiness), mức độ an toàn (Vendor reliability), độ an toàn đối với trẻ em (Childsafety)…Các tiêu chuẩn này cũng được thể hiện bằng mã màu.

clip_image006

Tải miễn phí WOT 20090302 ở địa chỉ: http://tinyurl.com/WOT32 (1.6MB)

4. Open IT Online Lite (OL): với tiện ích này bạn có thể xem các tài liệu văn bản và hình ảnh trực tuyến thông qua các dịch vụ Zoho, Google Docs, Vuzit, Pixlr, Picnik, Snipshot mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. OL hỗ trợ các định dạng file: văn bản (.doc, .docx, .rtf, .odt, .sxw), bảng tính (.xls, .xlsx, .csv, .ods, .sxc), trình diễn (.ppt, .pptx, .pps, .odp, .sxi) và hình ảnh (. jpg, . gif, . png). Để xem nội dung file văn bản trên web, bạn chỉ việc nhấn phải chuột vào liên kết của nó rồi chọn lệnh Open Document with Open IT Online trong menu ngữ cảnh.

Tải miễn phí phiên bản OL 1.7 ở địa chỉ: http://tinyurl.com/d4zbze (213KB)

5. TinyURL Accelerator: Add-on của TinyURL giúp bạn rút gọn những địa chỉ web dài khó nhớ thành đường link ngắn gọn. Trước đây, để làm điền nầy bạn phải vào trang http://tinyurl.com. Giờ đây, với add-on TinyURL Accelerator bạn thể rút gọn link nhanh chóng thông qua tính năng Accelerator của IE8.

Cài đặt trực tiếp TinyURL Accelerator ở địa chỉ: http://tinyurl.com/dxphbm

6. PDF Download: Tiện ích hỗ trợ chuyển đổi toàn bộ nội dung trang web thành file PDF để lưu trữ hay chia sẻ. Ngoài ra, add-on nầy còn hỗ trợ xem nội dung các file PDF ngay trên trình duyệt với dạng HTML.

clip_image008

Tải miễn phí PDF Download ở địa chỉ:http://tinyurl.com/d3efq7 (407KB)

7. Snap Shots: Muốn xem nội dung của một liên kết (URL), dĩ nhiên bạn phải nhấp chuột vào nó để mở trang đó ra. Với Snap Shots thì bạn sẽ không còn phải nhấp chuột vào liên kết nữa mà chỉ cần đưa con trỏ chuột vào liên kết đó để xem trước nội dung của một trang web; xem tin tức RSS theo dạng feed, thông tin từ Wikipedia; xem phim, hình ảnh, âm thanh từ các dịch vụ: YouTube, Google Video, Metacafe, Revver, Photobucket, Xanga, Veoh, MySpace, Photobucket, Flickr, Picasa Web…

Tải miễn phí Snap Shots ở địa chỉ: http://tinyurl.com/c3mjuo (158KB)

clip_image010

8. LastPass: Tiện ích tăng cường cho IE8 ba tính năng vô cùng hữu ích: Automatic Form Filling (tự động điền thông tin vào form đăng ký), One Click Login (đăng nhập website tự động chỉ với một click chuột ), Store Secure Notes (lưu giữ bảo mật các ghi chú quan trọng). LastPass có thể giúp bạn “vượt mặt” các phần mềm đánh cắp mật khẩu, phishingkeylogger.

clip_image012

Tải miễn phí LastPass 1.5 ở địa chỉ: https://lastpass.com/lastpass.exe (3.77MB)

ThanhLuan.

Advertisements

Entry filed under: Phần mềm, Trình duyệt web.

Windows Genuine Advantage Validation and Notifications 1.9.40.0+Đăng ký bản quyền Windows XP/Vista/7 Tìm địa chỉ bằng… click chuột

1 Comment Add your own

  • 1. Cialis  |  March 7, 2010 at 3:54 am

    9H4Gsi Excellent article, I will take note. Many thanks for the story!

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


NHẬN BÀI QUA MAIL

Bạn nhấn nút Follow ở góc dưới bên phải trang web, nhập vào địa chỉ email > nhấn Sign me up. Sau đó vào hộp mail để xác nhận.

ĐANG ONLINE

LƯỢT TRUY CẬP

  • 892,119 lượt

ĐÁNH GIÁ BLOG

BÀI VIẾT TRONG THÁNG

LIÊN KẾT WEB

image
image

LỊCH BIỂU

RSS TIN CẬP NHẬT

  • An error has occurred; the feed is probably down. Try again later.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

free counters

TÁC GIẢ


%d bloggers like this: