Spotmau PowerSuite 2009 – Bộ công cụ toàn diện nhất giúp bảo trì và tối ưu hóa hệ thống

March 25, 2009 at 9:08 am Leave a comment

Khó kiếm đâu ra một bộ công cụ giúp bảo trì và tối ưu hóa máy tính toàn diện như Spotmau PowerSuite 2009 (PS09). Với 2 phiên bản: WinCare sử dụng trong Windows và BootCare boot từ đĩa CD, PS09 có thể giúp bạn sao lưu dữ liệu, mã hóa file, khôi phục dữ liệu, lấy lại mật khẩu đăng nhập, khôi phục hệ thống…một cách dễ dàng, ngay cả khi không vào được Windows.

PS09 có dung lượng 157MB, tải miễn phí ở một trong các địa chỉ sau:

http://rapidshare.com/files/210536144/Power_Suite_2009.part1.rar
http://rapidshare.com/files/210546637/Power_Suite_2009.part2.rar

hay:

http://depositfiles.com/files/gce5j0sog

hay

http://uploadbox.com/files/yogGCIY1iK

clip_image002

1. WinCare: Tương thích với Windows 2000/XP/2003/Vista.

Bạn có thể cài đặt WinCare từ CD bằng cách chạy file SpotmauWinCare2009.exe và dùng Serial Number là:” RTFGP-FWAJC-CMBJH-JDAJV” để đăng ký.

Giao diện WinCare khá trực quan, sinh động có các nhóm công cụ tiện ích:

– Windows Doctor có các chức năng: Windows Speedup (dọn dẹp, tăng tốc toàn diện máy tính của bạn bằng những công cụ sẵn có trong Windows như: dọn rác với Disk Cleanup, gõ bỏ những chương trình không sử dụng với Add and Remove Programs, giải phân mảnh đĩa cứng để tăng tốc độ truy cập dữ liệu với Disk Defragmenter…); Startup Manager (thêm/ bớt những ứng dụng khởi động cùng Windows); IE Manager (giúp bạn thiết đặt trang chủ, thiết đặt đường dẫn mặc định lưu file tải về, vô hiệu hóa Registry, Source, khôi phục IE về trạng thái mặc định…); Desktop and Icon (thay đổi icon cho các đổi tượng trong Windows.); System Context Menu (tích hợp vào trình đơn ngữ cảnh những lệnh tiện ích.); Desktop Secretary (tiện ích mini cung cấp cho bạn một sổ nhắc việc ngay trên màn hình desktop).

clip_image004

– Windows Backup (WB): Sao lưu dữ liệu hệ thống để ngăn ngừa những “tai nạn” bất ngờ có thể dẫn đến mất mát dữ liệu. WB cung cấp cho bạn 2 tùy chọn: Partition Table Backup (sao lưu toàn bộ dữ liệu trên Partition) và System Backup (sao lưu dữ liệu trên ổ đĩa hệ thống). Bạn cũng có thể thiết lập để WB tự động sao lưu vào những thời điểm nhất định.

Security & Privacy có các chức năng: File Shredder (xóa dữ liệu không thể phục hồi lại được); Clean up History (xóa sạch dấu vết khi bạn lướt web, xóa những thông tin cá nhân…); Folder Encryption (mã hóa để bảo mật tuyệt đối dữ liệu trong thư mục); Folder Hiding (ẩn đi những thư mục chứa dữ liệu cá nhân).

Data Recovery: Công cụ khôi phục dữ liệu mạnh mẽ vớ 2 chức năng chính: Undelete (giúp bạn có thể lấy lại những dữ liệu bị xóa nhầm) và Unformat (cho phép phục hồi file trên partition đã bị format).

– Password & Key Finder (PKF): Tập hợp những tiện ích giúp bạn có thể khôi phục mật khẩu của từ các ứng dụng: MSN, Outlook, ACCESS, Internet Explorer, Google Talk, Yahoo Messenger 7, Windows AutoLogon, Dialup…khôi phục Product key của Windows 2000/ 2003/ XP/ Vista và Office 2003/ 2007.

clip_image006

– Clone Genius (CG): Công cụ khá hay cho Windows, giúp bạn có thể sao lưu và phục hồi dữ liệu chỉ với vài thao tác đơn giản. CG cung cấp 8 chức năng bao gồm: Disk To Disk (sao lưu dữ liệu từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác); Disk To Image (sao lưu tất cả dữ liệu từ ổ đĩa vào một file ảnh đĩa); Disk From Image (khôi phục dữ liệu từ một file ảnh đĩa); Partition To Partition (sao lưu dữ liệu từ Partition này đến Partition khác ); Partition To Image (sao lưu dữ liệu từ Partition vào file ảnh đĩa); Partition From Image (khôi phục một partition từ file ảnh đĩa); Disk To CD/DVD (tạo bản sao tất cả file từ ổ đĩa cứng lên CD/DVD); Partition To CD/DVD (tạo bản sao từ một partition lên CD/DVD).

2. BootCare: Có các công cụ :

clip_image008

– Windows Recovery (WR): Ðây là một tiện ích khá hay giúp bạn có thể khôi phục lại Windows một cách dễ dàng trong trường hợp không khởi động được. WR cung cấp cho bạn 2 chức năng: Recover From WinCare’s Backup Files (Phục hồi Windows về trạng thái trước khi sao lưu, nếu trước đó bạn đã sử dụng WinCare để sao lưu hệ thống) và I don’t have any backup files (nếu trước đó bạn không thực hiện sao lưu, WR sẽ giúp bạn fix những lỗi như: ‘NTLDR is missing’, ‘NTDETECT failed’, ‘HAL is missing’, ‘SYSTEM is missing’, ‘BOOTMGR is missing’, ‘HAL is missing’, ‘ntoskrnl is missing’… để có thể boot vào Windows).

– Password Recovery: Cung cấp cho bạn 2 tiện ích khá hay:

§ Admin/User Password Recovery (PR): Với công cụ này bạn không phải lo chuyện quên mật khẩu đăng nhập vào Windows nữa. PR sẽ giúp bạn reset hay thay đổi mật khẩu người quản trị/ người dùng bất kỳ trong Windows một cách nhanh chóng. PR hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows (kể cả Vista).

§ BIOS/CMOS Password Recovery: Tiện ích cho phép bạn tìm hay xóa mật khẩu BIOS/ CMOS.

– Clone Genius: Công cụ sao lưu và phục hồi dữ liệu, chức năng tương tự như phiên bản Clone Genius trong WinCare.

clip_image010

– Data Genius có các tiện ích:

§ Data Recovery: Công cụ khôi phục dữ liệu, chức năng tương tự phiên bản trong WinCare.

§ Data Transfer: Giúp bạn chuyển đổi những dữ liệu quan trọng đến những phân vùng khác trên ổ đĩa (hay những thiết bị lưu trữ di động như: USB, ổ cứng di động) một cách an toàn, khi máy tính của bạn bị hư hỏng và không thể boot vào hệ điều hành.

§ Wipe Data: Xóa dữ liệu hoàn toàn không thể khôi phục lại được. Wipe Data có 2 chức năng chính: Wipe a Whole Hard Disk (xóa sạch dữ liệu trên đĩa cứng) và Wipe a Partition (xóa sạch dữ liệu trên partition).

clip_image011

– Partition Genius: Công cụ quản lý và định dạng đĩa. Bạn có thể tạo mới, xóa, định dạng, cắt, gộp, thay đổi kích thước, chuyển đổi định dạng partition…một cách nhanh chóng và dễ dàng với công cụ này.

ThanhLuan.

Advertisements

Entry filed under: Phần mềm, Phần mềm mới. Tags: .

Key miễn phí cho Kaspersky Anti Virus 2009 – 8.0.0.506 Pidgin + Plugin Auto Reply – Tự động trả lời tin nhắn các dịch vụ chat

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


NHẬN BÀI QUA MAIL

Bạn nhấn nút Follow ở góc dưới bên phải trang web, nhập vào địa chỉ email > nhấn Sign me up. Sau đó vào hộp mail để xác nhận.

ĐANG ONLINE

LƯỢT TRUY CẬP

  • 892,226 lượt

ĐÁNH GIÁ BLOG

BÀI VIẾT TRONG THÁNG

LIÊN KẾT WEB

image
image

LỊCH BIỂU

March 2009
M T W T F S S
« Feb   Apr »
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  

RSS TIN CẬP NHẬT

  • An error has occurred; the feed is probably down. Try again later.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

free counters

TÁC GIẢ


%d bloggers like this: