FileASSASSIN – Mở khóa, xóa các file “cứng đầu” ra khỏi hệ thống

March 24, 2009 at 10:18 pm Leave a comment

Nếu thường xuyên sử dụng máy tính có lẽ đã không ít lần bạn cảm thấy phiền toái khi không thể xóa một tập tin/ thư mục ra khỏi hệ thống. Nguyên nhân có thể do tập tin đó đang được sử dụng bởi một ứng dụng khác, truy cập bị từ chối, lỗi khi xóa hay tập tin đã bị nhiễm virus, trojan, worm, malware…Những lúc như vậy, hãy nhờ đến FileASSASSIN (FA), với việc sử dụng các kỹ thuật nâng cao để trace, unload module, xử lý và đóng các tiến trình, FA sẽ giúp bạn mở khóa/ xóa tập tin bị khóa hay nhiễm virus một cách dễ dàng.

Phiên bản FA 1.6 tương thích với Microsoft Windows 2000/XP/Vista, có dung lượng nhỏ gọn 163KB. Tải miễn phí ở địa chỉ: http://www.malwarebytes.org/fa-setup.exe

clip_image002

Sau khi cài đặt, bạn kích hoạt FA thông qua biểu tượng chương trình ở desktop. Trên giao diện chính, bạn nhấn nút 3 chấm (…) chọn tập tin/ thư mục muốn mở khóa/ xóa hay kéo thả tập tin trong Windows Explorer vào ô Drag a file into the text area. Tiếp đến, tại trường Attempt FileASSASSIN’s method of file processing, bạn chọn phương thức thực hiện là: Unlock locked file handles (mở khóa tập tin để xử lý), Unload module, Terminate the file’s process (chấm dứt tiến trình hoạt động của tập tin) hay Delete file (xóa file). Sau đó, đánh chọn 1 trong 2 mục: Use delete on Windows reboot functions (sử dụng chức năng delete của Windows sau khi khởi động lại hệ thống), Use normal ‘delete function’ (dùng chức năng delete của FA). Xong, nhấn Execute. Khi thông báo Unlock completed with no errors! xuất hiện nghĩa là lệnh đã thực thi thành công.

clip_image004

Ngoài ra, FA cũng tích hợp vào menu ngữ cảnh 2 dòng lệnh Delete file use FileASSASSIN và Delete file use FileASSASSIN cho phép bạn thực thi nhanh các chức năng của chương trình mà không phải mở giao diện.

ThanhLuan.

Advertisements

Entry filed under: Key miễn phí, Phần mềm. Tags: .

FreeRapid Downloader 0.8 – Hỗ trợ download file chia sẻ từ 29 host khác nhau Key miễn phí cho Kaspersky Anti Virus 2009 – 8.0.0.506

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


NHẬN BÀI QUA MAIL

Bạn nhấn nút Follow ở góc dưới bên phải trang web, nhập vào địa chỉ email > nhấn Sign me up. Sau đó vào hộp mail để xác nhận.

ĐANG ONLINE

LƯỢT TRUY CẬP

  • 892,119 lượt

ĐÁNH GIÁ BLOG

BÀI VIẾT TRONG THÁNG

LIÊN KẾT WEB

image
image

LỊCH BIỂU

March 2009
M T W T F S S
« Feb   Apr »
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  

RSS TIN CẬP NHẬT

  • An error has occurred; the feed is probably down. Try again later.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

free counters

TÁC GIẢ


%d bloggers like this: