Boost Windows 2009 – Phần mềm tăng tốc toàn diện Windows Vista cho người không chuyên

March 22, 2009 at 3:56 pm Leave a comment

Hiên nay, phần mềm tăng tốc, tối ưu hóa hoạt động của máy tính có khá nhiều. Tuy nhiên để sử dụng hiệu quả những phần mềm này, ít nhiều người sử dụng phải có kiến thức về máy tính, biết cách chỉnh sửa, cấu hình các thông số hệ thống…Và nếu không cẩn thận “vô tình” bạn sẽ gây tổn hại cho Windows. Với Boost Windows 2009 (BW09) mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể tối ưu hóa hệ thống một cách nhanh chóng, an toàn chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.

BW09 tương thích với Windows Vista/XP/Me/2000/98. Tải bản full ở địa chỉ: http://www.mediafire.com/?woiy04mzimy (2.27MB)

Hay bản portable: http://www.mediafire.com/?tntrwmmzmln (1MB)

clip_image002

Ngay sau khi kích hoạt, màn hình Welcome xuất hiện, bạn nhấn Next để chuyển sang bước kế tiếp. Trong bước này, BW09 sẽ tiến hành phân tích, kiểm tra toàn bộ hệ thống. Hoàn tất, chương trình sẽ cung cấp cho bạn 18 tùy chọn tối ưu hóa hệ thống, bao gồm: Increase CPU cache (tăng bộ nhớ cache của CPU), Optimize system cache (tối ưu hóa system cache), Speed up system startup and shutdown (giảm thiểu thời gian khởi động và tắt máy), Clean temporary files (dọn sạch các file rác, file tạm), Close non-essential services (tắt bớt các dịch vụ không cần thiết để giảm mức chiếm dụng tài nguyên hệ thống), Improve graphics performance (nâng cao hiệu suất của card màn hình), Speed up Start Menu (tăng tốc thực thi Menu Start), Turn on Auto-Defrag (bật chức năng tự động defrag đĩa cứng khi máy tính nhàn rỗi), Clear invalid shortcuts (xóa các shortcut không còn tác dụng), Release all bandwidth (sử dụng toàn bộ băng thông, tăng tốc lướt web), Pre-load system files (load lại các tập tin hệ thống giúp chương trình chạy nhanh hơn), Clear invalid installations (xóa tất cả các bản cài đặt không hợp lệ), Speedup web page access (gia tăng tốc độ kết nối khi truy cập web với IE), Repair and compact registry (sửa chữa các khóa registry bị lỗi, các khóa không còn tác dụng), Remove system install files (xoá những tập tin mà Windows sao lưu trong quá trình cài đặt để giải phóng không gian đĩa, tăng tốc hệ thống), Speed up access to Shared Folders (giảm thời gian quét dữ liệu khi truy cập vào thư mục chia sẻ trong mạng Neighborhood).

clip_image004

Bạn đánh dấu chọn các thành phần muốn tối ưu, hay bấm Select All để chọn tất cả rồi nhấn Next để chương trình thực hiện các thao tác xử lý…Xong, bạn nhấn Finish để hoàn tất và khởi động lại máy.

ThanhLuan.

Advertisements

Entry filed under: Phần mềm, Phần mềm mới. Tags: .

Một số tài liệu về C# Microsoft công bố Silverlight 3 Beta, Blend 3 và Azure

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


NHẬN BÀI QUA MAIL

Bạn nhấn nút Follow ở góc dưới bên phải trang web, nhập vào địa chỉ email > nhấn Sign me up. Sau đó vào hộp mail để xác nhận.

ĐANG ONLINE

LƯỢT TRUY CẬP

  • 890,612 lượt

ĐÁNH GIÁ BLOG

BÀI VIẾT TRONG THÁNG

LIÊN KẾT WEB

image
image

LỊCH BIỂU

March 2009
M T W T F S S
« Feb   Apr »
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  

RSS TIN CẬP NHẬT

  • An error has occurred; the feed is probably down. Try again later.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

free counters

TÁC GIẢ


%d bloggers like this: